Vẻ ngoài tươm tất – thu nhập vút cao, bạn có tin không?

Nếu bạn có những thắc mắc về việc xây dựng phong cách chuyên nghiệp của mình, hãy chia sẻ với tôi và nhận những lời khuyên hữu ích.

Một nghiên cứu tại trường Đại học Chicago và Đại học California năm 2016 đã cho biết những người có vẻ đẹp lôi cuốn thu nhập cao hơn 20% so với những người có sức hấp dẫn trung bình. Tuy nhiên, đáng kinh ngạc hơn, các nhà nghiên cứu đã khám phá ra rằng những phụ nữ tuy không hấp dẫn, nhưng nhìn tươm tất, lại có thu nhập cao hơn so với những phụ nữ hấp dẫn nhưng lại trông không tươm tất.

Điều đó có nghĩa là: chỉ hấp dẫn thôi cũng không thể đảm bảo lợi thế lương bổng của bạn.

Điều làm bạn khác biệt chính là sự chăm chút diện mạo. Đối với các bạn Nữ, hãy quan tâm đến trang điểm, kiểu tóc phù hợp, quần áo và vệ sinh cá nhân của bạn. Đối với các bạn Nam, cũng nên chú ý đến quần áo và vệ sinh cá nhân của mình. Lưu ý đến tóc – giữ nó luôn sạch sẽ và cắt tỉa thường xuyên; làn da – giữ sạch, không nặn mụn, và cần đảm bảo móng luôn được cắt ngắn gọn gàng.

Có thể bạn đang nghĩ “Như vậy thật không công bằng”, hãy thử nhìn nhận thực tế này ở một góc độ khác: tuy không phải tất cả chúng ta sinh ra đều đẹp, nhưng chúng ta đều có cơ hội như nhau để tận dụng và phát huy hết mức những gì đang có.

Vậy bạn nên chủ động kiểm soát những gì trong khả năng của mình. Việc này sẽ giúp bạn đựợc nhìn nhận một cách đúng đắn và hưởng phần thu nhập xứng đáng.

Nếu bạn có những thắc mắc về việc xây dựng phong cách chuyên nghiệp của mình, hãy chia sẻ với tôi và nhận những lời khuyên hữu ích.

Chúc bạn may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *